Thông báo thay đổi phí chuyển tiền Neteller và Skrill

Kể từ ngày 18/03/2020 các tài khoản Neteller và Skrill đăng ký mới sẽ áp dụng phí chuyển tiền mới nếu không có các giao dịch nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ visa hoặc bank transfer.

Read more

Skrill NETELLER p2p fees 2019 – Another Increase

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 8 năm 2019 , NETELLER & Skrill bắt đầu đợt thay đổi phí tiếp theo, áp dụng cho chuyển tiền giữa các tài khoản. Các thay đổi rất phức tạp, nhưng chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc thử và tận dụng nó một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết và giải thích nó tốt nhất có thể.

Read more

Neteller dễ dàng hơn với nâng cấp VIP Silver

Có hiệu lực từ ngày 10 tháng 6 năm 2019, khách hàng VipEmoney NETELLER Bronze PRO VIP có thể nhận được NETELLER Silver VIP chỉ với 7.500 USD chuyển (50.000 USD nếu không phải khách hàng của VipEmoney).

Read more

Nạp rút tiền vào tài khoản Binary thông qua ngân hàng Việt Nam

Với sự hợp tác gữa Netpay356 và Binary.com, Chúng tôi xin vui mừng thông báo kể từ tháng 6 năm 2019 các khách hàng tại Việt Nam có thể sử dụng ngân hàng nội địa để nạp tiền và rút tiền vào tài khoản Binary một cách nhanh chóng và an toàn. 

Read more

Đối tác liên kết Vipemoney

Chương trình liên kết đối tác của Vipemoney được thiết kế cho các khách hàng muốn trở thành đối tác của chúng tôi, muốn kiếm được một khoản tiền hoa hồng hàng tháng cho mọi hoạt động và giao dịch của khách hàng mà họ giới thiệu đến Vipemoney.

Read more