Skrill NETELLER p2p fees 2019 – Another Increase

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 8 năm 2019 , NETELLER & Skrill bắt đầu đợt thay đổi phí tiếp theo, áp dụng cho chuyển tiền giữa các tài khoản. Các thay đổi rất phức tạp, nhưng chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc thục hiện và áp dụng nó một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết và giải thích nó tốt nhất có thể.

Vì vậy, hãy chú ý vào những gì sẽ thay đổi:

Tất cả các khoản phí tăng có thể được dỡ bỏ ngay khi gửi tiền vào tài khoản Skrill hoặc NETELLER, nhưng chỉ thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Các tùy chọn tiền gửi khác được loại trừ và sẽ không giảm phí.

Cũng xin lưu ý, những thay đổi đó chỉ ảnh hưởng đến các tài khoản được tạo sau ngày 28/08/2019 - các tài khoản cũ không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi đó.

Phí cao hơn khi giao dịch lần 1 với các tài khoản Skrill Và Neteller đăng ký mới

NETELLER và Skrill đã đưa ra mức phí cao hơn cho các giao dịch đầu tiên cho một số quốc gia, nhưng bắt đầu từ ngày 28 tháng 8 năm 2019, hầu hết các quốc gia khác cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này và có cấu trúc phí sau:

 • Chuyển khoản lần 1 - 5,25% (tối thiểu 10 EUR / USD).
 • Chuyển khoản lần 2 và tiếp theo - 1,45% (tôi thiểu 0,50 EUR / USD).

Để giảm phí cho lần chuyển đầu tiên, bạn phải đảm bảo:

 • Thực hiện gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng (tất cả các tùy chọn gửi tiền khác đều bị loại trừ!) : 
  Phí sau đó sẽ được hạ xuống còn 1,45% (0,50 EUR / USD).
 • Hoặc đạt ít nhất VIP Bạc trở lên:
  Phí sẽ được loại bỏ hoàn toàn sau đó

Skrill và Neteller đã tăng phí chuyển tiền (P2P) - Làm thế nào Vipemoney có thể giúp bạn 

Chỉ có một giải pháp để tránh các khoản phí và không bị ảnh hưởng bởi những Thay đổi Phí p2p: đó là trở thành thành viên VIP. 

Khi đạt cấp độ VIP Bạc, bạn sẽ không còn phí p2p nữa.

Đối với NETELLER, chúng tôi dễ dàng nâng cấp lên VIP. Tất cả khách hàng mới của chúng tôi bắt đầu với VIP pro đồng ngay sau khi xác minh và sẽ có yêu cầu thấp hơn để trở thành thành viên VIP Bạc sau đó. Chỉ cần đăng ký tài khoản của bạn với chúng tôi để trở thành đủ điều kiện.

Bạn chỉ cần Đạt đủ khối lượng chuyển 7,500 USD đến các thương gia (Poker, Sportsbetting and Forex-sites...), với chúng tôi để được nâng cấp tự động lên Vip Bạc (thay vì 50.000 USD như thông thường) - khi đạt đến Vip Bạc mức phí p2p sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi tài khoản của bạn và bạn có tùy chọn chuyển tiền miễn phí.

Đối với SKRILL về cơ bản là giống nhau và bạn chỉ cần tham gia Chương trình thưởng Vipemoney miễn phí của chúng tôi  yêu cầu nâng cấp VIP của bạn sau khi đạt được một trong các yêu cầu sau:

 • Skrill bronze VIP - sau khi đạt 3.000 EUR tiền gửi cho thương nhân trong vòng 30 ngày (thông thường: 6.000 EUR).
 • Skrill silver VIP - sau khi đạt 5.000 EUR tiền gửi cho thương nhân trong vòng 30 ngày (thông thường: 15.000 EUR).
 • Skrill gold VIP - sau khi đạt 15.000 EUR tiền gửi cho thương nhân trong vòng 30 ngày (thông thường: 45.000 EUR).
 • Skrill diamond VIP - sau khi đạt 45.000 EUR tiền gửi cho thương nhân trong vòng 30 ngày (thông thường: 90.000 EUR).

Như bạn có thể thấy, đây là một ưu đãi tuyệt vời và bạn chỉ phải gửi một phần ba yêu cầu VIP thông thường cho hầu hết cấp độ.

Hãy chắc chắn để không bỏ lỡ thỏa thuận tuyệt vời đó và tham gia với chúng tôi miễn phí ngay bây giờ nếu chưa được thực hiện.