Vip Skrill

Chương trình Vip Skrill

 

Kiểm tra trạng thái Vip Skrill của bạn

Với Chương trình VIP Skrill, bạn có thể loại bỏ gần như tất cả các khoản phí bạn thường phải trả khi là khách hàng của Skrill.

Quan trọng nhất, bạn sẽ có thể đặt hàng và sử dụng Skrill MasterCard hoàn toàn miễn phí với tư cách là khách hàng của Skrill VIP.

Trạng thái VIP Skrill của bạn phụ thuộc vào số tiền bạn chuyển từ tài khoản Skrill của mình cho các thương gia, như Poker Sites, Bookies, Forex Brokers, và một số cửa hàng trực tuyến bình thường cung cấp cổng Skrill để thanh toán.

 

Bạn có thể thấy cấp VIP Skrill hiện tại của mình ở cuối tài khoản Skrill.

(Click to enlarge)

Khách hàng của VipEmoney được hưởng các yêu cầu VIP thấp hơn nhiều để được nâng cấp lên VIP Bronze, Silver và Gold. Xem hướng dẫn nâng cấp Vip Skrill của VipEmoney tại trang hướng dẫn của chúng tôi để được cập nhật Vip Skrill nhanh nhất.

 

 

Skrill VIP Level – Benefits

Khi đạt đến cấp độ VIP cao hơn, bạn sẽ có rất nhiều lợi ích, nhưng điều quan trọng nhất là giới hạn chuyển khoản cao hơn và phí tiền tệ FX thấp hơn.

VIP Skrill cũng được phép mở nhiều tài khoản tiền tệ và có thể đặt hàng và sử dụng Skrill MasterCard miễn phí tùy thuộc vào cấp độ VIP.

Tất cả khách hàng của VipEmoney sẽ có các yêu cầu thấp hơn nhiều để được nâng cấp lên VIP Bronze, Vip Silver và Vip Gold. Đối với Vip Bronze, bạn chỉ cần Chuyển 3.000 EUR đến các thương giá trong vòng 30 ngày để được nâng cấp, 5.000 EUR cho Vip Silver và chỉ 15.000 EUR cho VIP Gold. So với các điều kiện thông thường cho khách hàng không phải VIP, đây là một lợi ích rất lớn và bạn nên đảm bảo đăng ký chương trình thưởng Skrill miễn phí của chúng tôi để không bỏ lỡ các nâng cấp VIP nhanh của chúng tôi,

 

 

Chương trình Vip Skrill - Phí và giới hạn

Kiểm tra bảng sau để biết các lợi ích quan trọng nhất của từng cấp VIP Skrill và cách chúng sẽ ảnh hưởng đến phí và giới hạn của bạn:

 

Bronze VIP

Chỉ €3k với VipEmoney

Silver VIP

Chỉ €5k với VipEmoney

Gold VIP

chỉ €15k với VipEmoney

Diamond VIP

Chỉ €45k với VipEmoney

Your Transfers

per quarter

€3k with VipEmoney

€6,000

€5k with VipEmoney

€15,000

€15k with VipEmoney

€45,000

€45k with VipEmoney

€90,000

 Send Money fee (p2p) 1.45% (min €0.50) No No No
 Currency conversion (FX fee) 3.79% 2.89% 2.59% 1.99%
 ATM Withdrawal Limits €750 €1,500 €3,000 €5,000
 ATM Withdrawal Fees €1.80 No No No
 FREE Net+ MasterCard Yes Yes Yes Yes
 Additional Currency Account No 1 additional account. 2 additional accounts. 3 additional accounts.
 Credit Card Upload fee 1.25-2.5% No No No
 Skrill Fraud Guarantee Yes Yes Yes Yes
  Get Bronze VIP Get Silver VIP Get Gold VIP Get Diamond VIP
         

 

* Xin lưu ý, các yêu cầu thấp hơn là ưu đãi một lần cho các khách hàng VipEmoney mới. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ Nâng cấp VIP nhanh hơn của chúng tôi, bạn cần đạt được các yêu cầu tiêu chuẩn sau đó để duy trì trạng thái của mình hoặc để được nâng cấp lại.

 

Cấp độ Skrill VIP - Yêu cầu

Có 4 cấp độ Skrill VIP khác nhau mà bạn có thể đạt được. Bạn càng chuyển nhiều Skrill sang thương gia, trạng thái VIP của bạn sẽ càng cao.

Sự khác biệt chính giữa các cấp VIP Skrill khác nhau là phí FX bạn phải trả cho các trao đổi tiền tệ và số lượng tài khoản tiền tệ khác nhau mà bạn có thể có.

Trạng thái VIP của bạn được tính hàng quý và được điều chỉnh tự động mỗi ngày khi bạn đạt hoặc giảm xuống dưới các yêu cầu sau:

Bronze VIP

Chỉ €3k với VipEmoney

Silver VIP

Chỉ €5k với VipEmoney

Gold VIP

Chỉ €15k với VipEmoney

Diamond VIP

Chỉ €45k với VipEmoney

€6,000

Transfer 6,000 EUR to merchants per quarter to reach bronze VIP Status.

€15,000

Transfer 15,000 EUR to merchants per quarter to reach silver VIP Status.

€45,000

Transfer 45,000 EUR to merchants per quarter to reach Gold VIP Status.

€90,000

Transfer 90,000 EUR to merchants per quarter to reach Gold VIP Status.

       
€3k for Bronze VIP €5k for Silver VIP €15k for Gold VIP €45k for Diamond VIP
       

 

Khi bạn đã đạt được khối lượng chuyển yêu cầu cho cấp VIP tiếp theo, tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp tự động trong vòng 24h.

 

Tính toán trạng thái VIP

Trạng thái VIP của bạn được tính toán và điều chỉnh mỗi ngày. Cấp VIP của bạn tùy thuộc vào số tiền bạn đã chuyển từ tài khoản Skrill của mình cho tất cả các thương gia trong vòng 3 tháng qua.

Xin lưu ý rằng TẤT CẢ chuyển đến mọi thương gia để tính cho tính toán VIP, ngay cả khi họ bị loại khỏi Câu lạc bộ khách hàng thân thiết Skrill.

Ví dụ về Trạng thái VIP và các yêu cầu chuyển khoản

Vào ngày 15 tháng 2 bạn muốn kiểm tra để nâng cấp tài khoản của mình lên Vip Gold.

Đăng nhập vào tài khoản skrill của bạn, ở phần kiểm tra trạng thái Vip Skrill sẽ hiện thị thống kê từ 01 tháng 01 đến ngày hôm nay. Nếu bạn đã đạt 41.000 EUR (hoặc tương  đương với loại tiền trong tài khoản của bạn), bạn cần chuyển 4.000 EUR khác để trở thành VIP Gold Skrill vào ngày hôm sau. 

Lợi ích với VipEmoney

Xác minh không cần nạp tiền

Đối với các tài khoản thông thường cần phải nạp tiền vào tài khoản skrill trước khi xác minh tài khoản, đối với các khách hàng của VipEmoney yêu cầu này sẻ được loại bỏ.

Xác minh chỉ cần tải lên tài liệu mà không cần Webcam

Đối với các khách hàng thông thường cần có webcam để xác minh tài khoản, Nhưng khách hàng của VipEmoney chỉ cần tải lên các tài liệu có sẵn để xác minh tài khoản.

Yêu cầu VIP Skrill thấp hơn:
Sau khi chọn tham đang ký tài khoản Skrill với VipEmoney, bạn sẽ chỉ cần chuyển 3.000 EUR cho các thương gia để trở thành VIP Bronze của Skrill, chỉ 5.000 EUR để trở thành VIP Silver của Skrill và chỉ 15.000 EUR để trở thành VIP Gold. 
Xin lưu ý rằng TẤT CẢ các giao dịch chuyển từ tài khoản Skrill của bạn sang TẤT CẢ thương gia đều được tính cho trạng thái VIP của Skrill. 
Để duy trì trạng thái VIP của Skrill, để đạt cấp độ VIP Skrill cao hơn hoặc trở thành thành viên VIP sau khi mất trạng thái, bạn sẽ cần phải đạt được các yêu cầu chuyển thông thường.

Tiền thưởng VipEmoney hàng tháng cho khách hàng Skrill:
Thành viên VipEmoney kiếm được tiền thưởng hàng tháng cho tất cả các giao dịch chuyển tiền của họ từ Skrill cho bất kỳ thương gia nào. 
Vui lòng kiểm tra Chương trình Tiền thưởng Skrill VipEmoney của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Hãy sẵn sàng để tham gia Vip Skrill cùng với VipEmoney

VIP Skrill được hưởng rất nhiều lợi ích và có thể kiếm được giá trị lớn cho việc chuyển tiền của họ. Kết hợp với chương trình Tiền thưởng Skrill VipEmoney miễn phí của chúng tôi, bạn có thể trở thành thành viên VIP nhanh hơn và cũng được hưởng lợi từ tiền thưởng hàng tháng và hỗ trợ cá nhân của chúng tôi.

Kiểm tra những lợi ích bạn sẽ có bằng cách tham gia chương trình Tiền thưởng VipEmoney của chúng tôi:

► Nâng cấp trạng thái VIP dễ dàng và nhanh hơn. 
► Hoàn tiền 0,2% khi bạn chuyển tiền đến các thương gia.
► Hỗ trợ nhanh 24/7

Nếu bạn muốn tham gia Skrill và muốn trở thành thành viên VIP của Skrill nhanh hơn, vui lòng tiếp tục đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có thêm câu hỏi nào.