VipEmoney - Chương trình thưởng NETELLER

Chương trình hoàn tiền của Neteller

 

Lợi ích của Neteller VipEmoney

Nếu bạn đang sử dụng NETELLER để thực hiện giao dịch, Chương trình thưởng VipEmoney MIỄN PHÍ của chúng tôi cho NETELLER chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Là khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ tự động được nâng cấp lên trạng thái VIP Silver NETELLER ngay sau khi xác minh tài khoản của bạn. 
Bạn cũng sẽ có giới hạn giao dịch cao nhất, MasterCard ATM Giới hạn tiền mặt là 3.300 USD / ngày và bạn có cơ hội có 2 tài khoản tiền tệ.

 

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tham gia Chương trình Tiền thưởng VipEmoney hàng tháng của chúng tôi để kiếm cho bạn một  Phần thưởng bổ sung  được trả thêm vào Phần thưởng VIP NETELLER thông thường.

Trang sau sẽ cung cấp cho bạn tổng quan nhanh và chi tiết về tất cả các lợi ích bạn sẽ có bằng cách tham gia chương trình thưởng miễn phí của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể cố gắng thêm các tài khoản hiện có vào chương trình của chúng tôi. Chỉ cần  gửi chi tiết tài khoản của bạn  và chúng tôi sẽ kiểm tra xem chúng tôi có thể giúp bạn thêm trong vòng 1 ngày làm việc không.

  ►   Trạng thái VIP bạc tức thì với MasterCard miễn phí. 
► Hoàn tiền 0,2% khi bạn chuyển khoản đến các thương gia
► Xác minh đầy đủ trong vòng 1 ngày làm việc. 
► Hỗ trợ nhanh chóng 24/7

 

Điều kiện & lợi ích

 

  Khách hàng Neteller bình thường Khách hàng của VipEmoney
 Xác minh  48 – 72 giờ.  12 -24 giờ.
 Trạng thái Vip Silver  Chuyển tiền đến các thương gia 50,000 USD/năm.  Ngay sau khi xác minh
 Hoàn lại tiền  No 0,2% mỗi tháng (yêu cầu tối thiểu hàng tháng 7000 EUR)
 Multi-currency account  No  1 additional account.
 Currency conversion (FX Fee)  3.99%  1.9%
 FREE NETELLER NET+ MasterCard  No  Yes
NET+ MasterCard – Max transaction (POS)  2.700 EUR.  6,300 EUR.
NET+ MasterCard – Max daily (ATM)  900 EUR.  2,970 EUR
Personalized Skype Support – 365 days a year  No  Yes

 

Chi tiết tất cả các lợi ích của VipEmoney

NETELLER cung cấp một ví tiền tuyệt vời, với tính khả dụng tuyệt vời và chương trình phần thưởng hấp dẫn, nhưng kết hợp với chương trình thưởng VipEmoney miễn phí của chúng tôi, nó sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với bạn. Kiểm tra các lợi ích sau và xem những gì bạn sẽ được hưởng ngoài phần thưởng NETELLER tiêu chuẩn.

 ♦ NETELLER trạng thái VIP bạc ngay lập tức với giới hạn tiền gửi và rút tiền cao nhất.

 ♦ Cơ hội có  2 tài khoản tiền tệ.

 ♦ Thẻ MasterCard + Net trả trước MIỄN PHÍ với giới hạn ATM cao nhất (3.300 USD / ngày).

 ♦ NHANH CHÓNG và ĐƠN GIẢN xác minh tài khoản NETELLER.

 ♦ NETELLER  Bảo mật xác thực hai bước .

 ♦ Hỗ trợ khách hàng cá nhân NETELLER.

 ♦ Hỗ trợ Skype cá nhân từ VipEmoney.

 ♦ Chương trình thưởng VipEmoney hàng tháng bổ sung .

 ♦ Chương trình hoàn lại tiền cao nhất.

Xin lưu ý, tất cả những lợi ích đó chỉ dành cho khách hàng bình thường sau khi đạt được khối lượng chuyển khoản đi ít nhất 50.000 USD / năm. Với chúng tôi, bạn sẽ có chúng ngay sau khi xác minh tài khoản của bạn!

 

Chương trình thưởng tiền mặt VipEmoney miễn phí hàng tháng

Mỗi khách hàng tham gia chương trình của chúng tôi sẽ kiếm được 0,2% tiền hoàn lại cho tất cả các lần chuyển tiền đến các thương gia. Tiền hoàn lại này sẽ đi kèm với những lợi ích từ hệ thống VIP thông thường. Bảng sau đây cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về số tiền bạn sẽ kiếm được từ Hệ thống VIP NETELLER thông thường.

 Chuyển từ Tài khoản Neteller của bạn đến bất kỳ thương gia nào

 Hoàn tiền hàng tháng VipEmoney Neteller  Hoàn tiền hàng tháng Neteller VIP

 0 – 50,000 USD/năm (Bronze).  0.2%  0.0%
 50,001 – 100,000 USD/năm (Silver).  0.2%  0.0%
 100,001 – 500,000 USD/năm (Gold).  0.2%  0.0%
 500,001 – 2,000,000 USD/năm (Platinum).  0.2%  0.25%
 > 2,000,000 USD/năm (Diamond).  0.2%  0.50%

 

Tất cả các khách hàng của NETELLER đã chọn tham gia chương trình Điểm thưởng cũng sẽ thu thập điểm cho tất cả các lần chuyển tiền, có thể được đổi thành giải thưởng tiền mặt trong Cửa hàng VIP của NETELLER. Đối với bronze, silver và gold VIP những điểm đó bằng ~ 0,18% tiền hoàn lại, ~ 0,188% cho  platinum VIPs và ~ 0,237% cho diamond VIPs (chỉ khi bạn chi tiêu cho phần thưởng tiền mặt lớn nhất có thể).


Chuyển khoản đủ điều kiện để hoàn lại tiền là tất cả tiền gửi cho bất kỳ thương gia nào như cá cược thể thao, trang web poker, sòng bạc trực tuyến hoặc nhà cung cấp ngoại hối. Chuyển đến chủ sở hữu tài khoản NETELLER khác, thanh toán bằng MasterCard hoặc rút tiền từ bất kỳ thương gia nào không được tính cho chương trình hoàn lại tiền của chúng tôi.

Vui lòng đảm bảo đạt được các yêu cầu tối thiểu 7000 EUR khi chuyển từ tài khoản NETELLER của bạn cho bất kỳ thương gia nào để đủ điều kiện nhận tiền thưởng hàng tháng của bạn.

Đối với bất kỳ câu hỏi nào về chuyển khoản đủ điều kiện, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.

 

Bắt đầu hưởng lợi từ Chương trình Tiền thưởng VipEmoney hàng tháng của chúng tôi

Như bạn có thể thấy, tham gia chương trình Tiền thưởng VipEmoney của chúng tôi đi kèm với một số lợi ích to lớn và hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ điều gì và tiến hành bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi:

Hướng dẫn đăng ký chương trình hoàn lại tiền từ VipEmoney:

► Sau khi đăng ký và xác minh tài khoản thông qua kiên kết của VipEmoney bạn có thể đăng ký chương trình hoàn lại tiền bằng các gửi thông tin cho chúng tôi tại trang Neteller của VipEmoney:

Đăng ký hoàn lại tiền Neteller

 

► Nếu bạn đã có tài khoản trước đó và tài khoản của bạn không thuộc liên kết nào, hoặc bạn vẫn muốn tham gia chương trình hoàn lại tiền Neteller của VipEmoney. Bạn vẫn có thể gửi thông tin như hướng dẫn ở trên, Chúng tôi sẽ cố gắng kiểm tra và thêm tài khoản của bạn vào hệ thống VipEmoney.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng Email khi có kết quả.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Tiền thưởng VipEmoney xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn có mặt để giúp đỡ bạn.

Vui lòng kiểm tra thư viện Facebook của chúng tôi để biết các khoản thanh toán Tiền thưởng VipEmoney gần đây hoặc hỏi bạn bè của bạn những gì họ đã kiếm được trong các Chương trình Thưởng của chúng tôi trong những năm qua.