Chương trình thưởng Skrill

Chương trình hoàn lại tiền của Skrill

 

Ưu điểm của Skrill-VipEmoney

Chương trình Phần thưởng Skrill của chúng tôi và các lợi ích bổ sung cho trạng thái VIP của Skrill. Gần đây, chúng tôi đã có thể thêm các chương trình khuyến mãi Skrill đặc biệt cho khách hàng mới cho phép chúng tôi cung cấp Chương trình thưởng Skrill tốt nhất trên mạng cho tất cả những ai muốn sử dụng Skrill làm eWallet yêu thích của họ.

  ► Nâng cấp trạng thái VIP dễ dàng và nhanh hơn. 
► Hoàn tiền 0,2% khi bạn chuyển tiền. 
► Xác minh tài khoản dễ dàng và nhanh chóng 
► Hỗ trợ cá nhân - 24/7

Bất kể bạn có phải là thành viên của chương trình Skrill VIP hay không, với tư cách là khách hàng Skrill của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng dịch vụ bổ sung của chúng tôi và nhóm hỗ trợ Skrill nội bộ của chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề của bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Tổng quan sau đây cho bạn thấy tổng quan đầy đủ và chi tiết về tất cả các lợi ích bạn có bằng cách tham gia Chương trình Thưởng Skrill của chúng tôi.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

 

 

Điều kiện và lợi ích

 

  Khách hàng Skrill bình thường Khách hàng của VipEmoney
 Xác minh  48 – 72 giờ.  12 -24 giờ.
 Được nâng cấp lên Bronze VIP  Chuyển 6,000 EUR đến các thương gia.  Chuyển 3,000 EUR đến các thương gia.
 Được nâng cấp lên Silver VIP  Chuyển 15,000 EUR đến các thương gia.  Chuyển5,000 EUR đến các thương gia.
 Được nâng cấp lên Gold VIP  Chuyển 45,000 EUR đến các thương gia.  Chuyển15,000 EUR đến các thương gia.
 Hoàn tiền  No  0.2% mỗi tháng (yêu cầu tối thiểu hàng tháng 7000 EUR)
 Hỗ trợ cá nhân 24/7  No  Yes

 

Chi tiết tất cả các ưu điểm của VipEmoney

Skrill đã cung cấp một sản phẩm tuyệt vời, nhưng kết hợp với chương trình thưởng miễn phí của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn và tận dụng tối đa eWallet của mình:

♦  Nâng cấp nhanh hơn lên trạng thái Bronze VIPSilver VIP  (chỉ 3.000 EUR đối với Bronze VIP, 5.000 EUR đối với Silver VIP & 15.000 EUR đối với Gold VIP).

♦   MIỄN PHÍ hoàn tiền với VipEmoney (0,2%)

♦  NHANH CHÓNG theo dõi xác minh tài khoản Skrill trong vòng 1 ngày làm việc.

♦  Hỗ trợ cá nhân 24/7 từ VipEmoney.

♦   Chương trình hoàn tiền Skrill cao nhất.

 

Khách bình thường cần chuyển nhiều hơn nữa để được nâng cấp lên Bronze VIP, Silver Gold . Đối với Bronze VIP là 6.000 EUR, đối với Silver VIP là 15.000 EUR và 45.000 EUR đối với Gold VIP. Do đó, bạn sẽ được hưởng một lợi ích rất lớn khi tham gia Chương trình Tiền thưởng VipEmoney miễn phí của chúng tôi.

Xin lưu ý, các yêu cầu thấp hơn là ưu đãi một lần cho các khách hàng VipEmoney mới. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ Nâng cấp VIP nhanh hơn của chúng tôi, bạn cần đạt được các yêu cầu tiêu chuẩn sau đó để duy trì trạng thái của mình hoặc để được nâng cấp lại.

 

Chương trình thưởng VipEmoney Skrill miễn phí hàng tháng

Mỗi khách hàng tham gia chương trình Skrill Bonus của chúng tôi kiếm được 0,2% tiền hoàn lại cho tất cả các lần chuyển tiền đến các thương gia. Tiền hoàn lại này đi kèm với những lợi ích từ hệ thống VIP Skrill thông thường. Vui lòng sử dụng công cụ tinh toán tiền thưởng VipEmoney của chúng tôi để có ý tưởng về số tiền bạn có thể kiếm được tùy thuộc vào chuyển khoản hàng tháng của bạn.

Để biết chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phần thưởng Skrill 0,2% được trả mỗi tháng, từ ngày 10 đến ngày 20 hàng tháng trực tiếp vào tài khoản Skrill của bạn.

Chuyển tiền từ tài khoản Skrill của bạn đến bất kỳ thương gia nào  Hoàn tiền hàng tháng VipEmoney  Hoàn tiền hàng tháng Skrill
 0 – unlimited.  0.2%  0.0%

 

 

 

Chuyển khoản đủ điều kiện để hoàn lại tiền là tất cả tiền gửi cho bất kỳ thương gia nào như cá cược thể thao, trang web poker, sòng bạc trực tuyến hoặc nhà cung cấp ngoại hối. Tuy nhiên, chuyển khoản cho chủ sở hữu tài khoản Skrill khác, thanh toán bằng MasterCard hoặc rút tiền từ bất kỳ thương gia nào không được tính cho chương trình hoàn lại tiền của chúng tôi.

Vui lòng đảm bảo đạt được các yêu cầu tối thiểu 7000 EUR khi chuyển từ tài khoản Skrill của bạn cho bất kỳ thương gia nào để đủ điều kiện nhận tiền thưởng hàng tháng của bạn.

Đối với bất kỳ câu hỏi nào về chuyển khoản đủ điều kiện, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.

 

 

Bắt đầu hưởng lợi từ Chương trình Tiền thưởng VipEmoney hàng tháng của chúng tôi

Như bạn có thể thấy, tham gia chương trình Tiền thưởng VipEmoney của chúng tôi đi kèm với một số lợi ích to lớn và hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo không bỏ lỡ tiền thưởng hàng tháng của chúng tôi, yêu cầu VIP thấp hơn hoặc phần thưởng chào đón của chúng tôi cho khách hàng mới.

Hướng dẫn đăng ký chương trình hoàn lại tiền từ VipEmoney:

► Sau khi đăng ký và xác minh tài khoản thông qua kiên kết của VipEmoney bạn có thể đăng ký chương trình hoàn lại tiền bằng các gửi thông tin cho chúng tôi tại trang Skrill của VipEmoney:

Đăng ký hoàn lại tiền Skrill

 

► Nếu bạn đã có tài khoản trước đó và tài khoản của bạn không thuộc liên kết nào, hoặc bạn vẫn muốn tham gia chương trình hoàn lại tiền Skrill của VipEmoney. Bạn vẫn có thể gửi thông tin như hướng dẫn ở trên, Chúng tôi sẽ cố gắng kiểm tra và thêm tài khoản của bạn vào hệ thống VipEmoney.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng Email khi có kết quả.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Tiền thưởng VipEmoney xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn.

Vui lòng kiểm tra thư viện Facebook của chúng tôi để biết các khoản thanh toán Tiền thưởng VipEmoney gần đây hoặc hỏi bạn bè của bạn những gì họ đã kiếm được trong các Chương trình Thưởng của chúng tôi trong những năm qua.