Hướng dẫn xác minh tài khoản Neteller

Xác minh NETELLER là cần thiết để đạt giới hạn giao dịch cao hơn và có thể rút tiền tại ATM hoặc gửi tiền đến ngân hàng của riêng bạn. 

Tất cả khách hàng đăng ký thông qua VipEmoney có lợi ích rất lớn khi không phải gửi tiền vào tài khoản của họ hoặc sử dụng webcam để được xác minh. Chỉ bằng cách sử dụng liên kết của chúng tôi, bạn sẽ có các chức năng tải lên tài liệu có sẵn trong tài khoản của bạn.

Bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới, tài khoản của bạn sẽ được xác minh nhanh hơn và được nâng cấp lên Vip Bronze Pro ngay lập tức.

 

 

Xác minh tài khoản Neteller

Quỳ trình xác minh tài khoản Neteller ở dưới đây chỉ áp dụng cho các khách hàng đăng ký tài khoản thông qua link liên kết của VipEmoney.

► Bạn đăng nhập vào tài khoản Neteller và click chọn theo thứ tự như hình để đến trang xác minh Neteller:

► Đối với các tài khoản thuộc hệ thống VipEmoney sẽ có chức năng xác minh tài khoản bằng cách tải lên các tài liệu mà không cần phải dùng webcam, vì vậy bạn hãy click vào Upload photos để tiếp tục sử dụng phương pháp xác mình này:

► Tiếp theo chọn loại tài liệu bạn dùng để xác minh tài khoản: CMND, Hộ Chiếu hoặc Bằng lái xe. Tiếp tục chọn Upload file để đến bước tiếp theo

Ở bước này bạn chọn upload CMND mặt trước của bạn:

► Tiếp tục chọn file CMND mặt sau để upload lên:

► Tiếp theo bạn cần chuẩn bị 1 tờ giấy A4 và ghi Neteller + Tháng/Ngày/Năm mà bạn upload tài liệu để xác minh tài khoản Neteller ( như hình mẫu ở dưới )

Sau đó bạn cầm tờ giấy A4 có ghi nội dung ở trên đặt cạnh mặt và chụp hình lại, lưu vào máy tính và upload lên.

►Sau khi tải lên 2 mặt CMND sẽ xuất hiện thông bao như dưới hình, điều này có nghĩ là Neteller đã nhận được tài liệu CMND của bạn và đang chờ xử lý. Tiếp theo click vào Continue để đến giao diện chọn Xác minh địa chỉ của bạn :

► Ở bước xác minh địa chỉ bạn chọn Upload Address Document để tải lên tài liệu xác minh địa chỉ của mình.

Bạn nên chuẩn bị sẵn một trong các tài liệu xác minh địa chỉ như: Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, Sao kê ngân hàng, hóa đơn điện hoặc nước, .... các tài liệu xác minh cần có đầy đủ thông tin của bạn. có địa chỉ trùng với địa chỉ CMND và địa chỉ ghi trong hồ sơ đăng ký Neteller.

Ví dụ về Giấy xác nhận địa chỉ: ở dưới hình là một giấy xác nhận tài khoản do ngân hàng cung cấp, có thể dùng để xác minh tài khoản:

► Chọn loại tài liệu bạn có dùng để xác minh và nhấn continue

► Nhấn Upload file để tải lên tài liệu của bạn sau đó nhấn Continue

► Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tải lên các tài liệu để xác minh tài khoản của bạn. Việc xác minh tài khoản sẽ được Neteller kiểm tra và xác minh trong vòng 24 giờ.

Neteller sẽ có thông báo đến Email cho bạn biết khi quá trình xác minh hoàn thành.

Sau khi tài khoản Neteller của bạn được xác minh, bạn có thể nâng cấp tài khoản của bạn lên trạng thái Vip Bronze Pro để được hưởng ưu đãi chuyển tiền với 1,45% phí (maximum 10$) và không giới hạn khối lượng giao dịch.

Hướng dẫn nâng cấp Neteller Vip Bronze Pro