Hướng dẫn xác minh tài khoản Skrill

Skrill đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với quy trình xác minh của họ và việc xác minh qua email là không thể. Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể xóa hoàn toàn giới hạn giao dịch bằng cách xác minh tài khoản Skrill của mình.

Khách hàng của VipEmoney có thể xác minh thông qua việc tải lên ID, giấy xác nhận địa chỉ và hình ảnh khuôn mặt bạn đang giữ một tờ giấy có ghi chú Skrill + ngày tháng xác minh tài khoản.  Quy trình xác minh được xử lý trong vòng 1 ngày làm việc.

Tất cả khách hàng đăng ký thông qua VipEmoney có lợi ích rất lớn khi không phải gửi tiền vào tài khoản của họ hoặc sử dụng webcam để được xác minh. Chỉ bằng cách sử dụng liên kết của chúng tôi, bạn sẽ có các chức năng tải lên tài liệu có sẵn trong tài khoản của bạn.

Nếu bạn chưa đăng ký với chúng tôi, vui lòng đảm bảo sử dụng liên kết đăng ký của chúng tôi để tận hưởng quá trình xác minh nhanh hơn và dễ dàng hơn và tham gia chương trình thưởng VipEmoney miễn phí của chúng tôi ngay bây giờ.

Độc quyền của VipEmoney: Cách xác minh tài khoản Skrill của bạn bằng cách chỉ tải lên các tài liệu:

1. Mở tài khoản Skrill của bạn bằng liên kết này hoặc gửi chi tiết tài khoản hiện tại của bạn.

2. Tải lên các tài liệu từ trong cài đặt tài khoản của bạn.

3. Tài khoản của bạn sẽ được xác minh nhanh nhất có thể.

Hãy nhớ rằng: Bạn PHẢI sử dụng liên kết đăng ký của chúng tôi để có thể hoàn tất xác minh mà không cần phải nạp tiền vào tài khoản của bạn. Nếu không, tùy chọn này không có sẵn cho bạn.

 

 

Hướng dẫn xác minh tài khoản Skrill

Quỳ trình xác minh tài khoản Skrill ở dưới đây chỉ áp dụng cho các khách hàng đăng ký tài khoản thông qua link liên kết của VipEmoney.

► Bạn đăng nhập vào tài khoản Skrill và click chọn theo thứ tự như hình dưới để đến trang xác minh skrill:

► Đối với các tài khoản thuộc hệ thống VipEmoney sẽ có chức năng xác minh tài khoản bằng cách tải lên các tài liệu mà không cần phải dùng webcam, vì vậy bạn hãy click vào Upload photos để tiếp tục sử dụng phương pháp xác mình này:

► Tiếp theo chọn loại tài liệu bạn dùng để xác minh tài khoản: CMND, Hộ Chiếu hoặc Bằng lái xe. Tiếp tục chọn Upload file để đến bước tiếp theo

► Ở bước này bạn chọn upload CMND mặt trước của bạn:

► Tiếp tục chọn file CMND mặt sau để upload lên

► Đến bước này bạn cần Upload hình ảnh bạn cầm 1 tờ giấy (A4) có ghi Skrill và ngày tháng bạn Upload tài liệu để xác minh tài khoản ( xem ví dụ ở dưới hình )

Ví Dụ: 

► Nhấn Confirm ở như hình trên và tiếp tục nhấn CONTINUE ở hình dưới để tiếp tục xác minh địa chỉ của bạn:

► Ở bước xác minh địa chỉ bạn chọn Upload Address Document để tải lên tài liệu xác minh địa chỉ của mình.

Bạn nên chuẩn bị sẵn một trong các tài liệu xác minh địa chỉ như : Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, sao kê ngân hàng, hóa đơn điện hoặc nước, .... các tài liệu xác minh cần có đầy đủ thông tin của bạn. có địa chỉ trùng với địa chỉ CMND và địa chỉ ghi trong hồ sơ đăng ký Skrill.

Ví dụ về Giấy xác nhận địa chỉ: ở dưới hình là một giấy xác nhận tài khoản do ngân hàng cung cấp, có thể dùng để xác minh tài khoản.

► Chọn loại tài liệu bạn có dùng để xác minh tài khoản, nhấn CONTINUE để qua bước tiếp theo:

► Nhấn Upload file để tải lên tài liệu của bạn sau đó nhấn Continue

► Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tải lên các tài liệu để xác minh tài khoản của bạn. Việc xác minh tài khoản sẽ được Skrill kiểm tra và xác minh trong vòng 24 giờ.

Skrill sẽ có thông báo bằng Email cho bạn biết khi quá trình xác minh hoàn thành.

Sau khi tài khoản Skrill của bạn được xác minh, bạn có thể nâng cấp tài khoản của bạn thành tài khoản Vip để được hưởng ưu đãi chuyển tiền không mất phí.

Hướng dẫn nâng cấp Vip Skrill